image banner
Đảng ủy phường Hàng Kênh trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2
Nhân Kỷ niệm 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2024), Đảng ủy phường Hàng Kênh tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 3/2 cho Đảng viên. Đồng chí Nguyễn Thiện Kim - Ủy viên ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy tới dự và trao Huy hiệu Đảng cho các đảng viên. Cùng dự có các đồng chí lãnh đạo các ban xây dựng Đảng; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND phường và các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng.

Trong đợt này, Đảng bộ phường Hàng Kênh có 22 đảng viên được trao tặng Huy hiệu đảng, trong đó có 3 đảng viên 60 năm tuổi đảng; 5 đảng viên 55 năm tuổi đảng; 02 đảng viên 50 năm tuổi đảng; 02 đảng viên 45 năm tuổi đảng; 02 đảng viên 40 năm tuổi đảng; 08 đảng viên 30 năm tuổi đảng.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thiện Kim - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Quận ủy đã chúc mừng, biểu dương và bày tỏ trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp Cách mạng của Đảng và dân tộc. Khẳng định việc nhận Huy hiệu Đảng là vinh dự, niềm tự hào của cá nhân, gia đình, Chi bộ và Đảng bộ phường. Đồng chí mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh, góp phần cùng Đảng bộ, chính quyền phường Hàng Kênh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2024.

* Cũng trong chiều cùng ngày, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Đảng ủy phường Hàng Kênh đã trao tặng Huy hiệu Đảng tại nhà cho các đồng chí đảng viên do sức khỏe yếu không đế dự Lễ trao tặng được: đảng viên Vũ Thị Hoan - Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; đảng viên Nguyễn Năng Sáu - Huy hiệu 60 năm và đảng viên Nguyễn Thị Xuyến - Huy Hiệu 55 năm tuổi đảng.

TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0