image banner
LỄ CHÀO CỜ THÁNG 1 CỦA TRƯỜNG TH NGUYỄN CÔNG TRỨ
Sáng ngày 09/01/2024, Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ tổ chức lễ chào cờ tháng 1 với chủ điểm “Mừng Đảng, mừng xuân” Tuyên truyền thực tập phòng cháy, chữa cháy cứu hộ cứu nạn cho giáo viên, nhân viên và học sinh.
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Về dự với lễ chào cờ có đồng chí Vũ Quốc Đạt - cán bộ đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Quận Lê Chân. Cô giáo Vũ Thị Ngọc Chinh – phó Bí thư chi bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong Hội đồng giáo viên nhà trường. Đặc biệt là sự có mặt của tất cả các em học sinh của trường Tiểu học Nguyễn Công Trứ.

Trong buổi chào cờ, cô Tổng phụ trách đã nhận xét, đánh giá nền nếp các chi đội trong tháng 12 năm 2023 đồng thời triển khai các nhiệm vụ tháng 1 năm 2024.

Đội PCCC & CNCH Quận Lê Chân đã phối hợp với nhà trường tổ chức tuyên truyền, hướng dẫn công tác phòng cháy, chữa cháy cho giáo viên và học sinh. Trong buổi tuyên truyền, các đồng chí CS PCCC đã hướng dẫn giáo viên và học sinh các cách thoát nạn khi bị mắc kẹt trong đám cháy. Đồng thời các đồng chí đã hướng dẫn các sử dụng bình chữa cháy. Buổi tuyên truyền đã giúp các bộ, giáo viên và học sinh nâng cao kiến thức về công tác PCCC.

Anh-tin-bai
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0