image banner
Thanh niên tình nguyện tham gia đi Nghĩa vụ quân sự năm 2024
Đồng chí Phan Văn Minh - sinh năm 2006 - 1 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Tổ dân phố số 11 với tinh thần quyết tâm rèn luyện nghiêm túc, phấn đấu trở thành người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, Minh đã nộp “Đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024”
⭐️⭐️⭐️ ĐƠN TÌNH NGUYỆN⭐️⭐️⭐️
🇻🇳🇻🇳🇻🇳 THAM GIA NGHĨA VỤ QUÂN SỰ 🇻🇳🇻🇳🇻🇳
Bác Hồ đã từng nói Quân đội là “trường học lớn” để lớp lớp thế hệ thanh niên phấn đấu rèn luyện, trưởng thành. Được phục vụ trong môi trường quân đội, cống hiến sức trẻ bảo vệ Tổ quốc là niềm vinh dự, tự hào của mỗi công dân. Hơn nữa, thực hiện nghĩa vụ quân sự là tham gia, đóng góp một phần sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước của Đảng và toàn dân tộc.
Vì vậy, mỗi thanh niên khi thực hiện nghĩa vụ quân sự lên đường nhập ngũ vừa là niềm vinh dự, vừa là nghĩa vụ, trách nhiệm của bản thân đối với đất nước.
Tiêu biểu nhất trong đợt khám tuyển nghĩa vụ quân sự này chính là Đồng chí Phan Văn Minh - sinh năm 2006 - 1 đoàn viên thanh niên tiêu biểu của Tổ dân phố số 11.
Với tinh thần quyết tâm rèn luyện nghiêm túc, phấn đấu trở thành người chiến sĩ Quân đội nhân dân Việt Nam, cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ gia đình, Minh đã nộp “Đơn tình nguyện tham gia nghĩa vụ quân sự năm 2024”
Đồng chí Phan Văn Minh tuy còn trẻ nhưng có suy nghĩ khá sâu sắc, thật đáng trân trọng. Hy vọng, bạn Minh sẽ luôn giữ vững lập trường, không ngừng rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong môi trường quân đội, trở thành những công dân có ích của xã hội, những quân nhân tiên phong, gương mẫu - là tấm gương sáng cho nhiều đoàn viên thanh niên trên địa bàn phường Hàng Kênh noi theo, góp sức vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0