image banner
CÔNG TÁC NHÂN ĐẠO TỪ THIỆN
Sáng ngày 4/11, UBND và Hội Chữ thập đỏ phường Hàng Kênh trao trên 130 suất quà trị giá trên 130.000.000₫ ( mỗi suất 1.000.000₫). Đây là món quà từ nhà từ thiện Việt Kiều ÚC - là một người con của Hàng Kênh xa xứ, trở lại quê hương dành tặng cho những hoàn cảnh éo le, khó khăn, tàn tật , mồ côi
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Sáng ngày 4/11, UBND và Hội Chữ thập đỏ phường Hàng Kênh trao trên 130 suất quà trị giá trên 130.000.000₫ ( mỗi suất 1.000.000₫). Đây là món quà từ nhà từ thiện Việt Kiều ÚC - là một người con của Hàng Kênh xa xứ, trở lại quê hương dành tặng cho những hoàn cảnh éo le, khó khăn, tàn tật , mồ côi...- một con người vô cùng giản dị và tôn trọng người có hoàn cảnh khó khăn không chỉ ở phường HK mà cả các nơi khác nếu có DUYÊN.
Nhà từ thiện tận tay trao gửi món quà nhỏ từ cái tâm gửi đến các hoàn cảnh khó khăn với sự tôn trọng, yêu thương, sẻ chia.
Thời gian này cũng đến những tháng cuối của năm, những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người tàn tật, trẻ em mồ côi..... được sự quan tâm của các mạnh thường quân và chính quyền địa phương sẽ là động lực tinh thần cho các gia đình vượt qua khó khăn của cuộc sống, mạnh mẽ vượt lên trên hoàn cảnh của mình.
Anh-tin-bai
TIN MỚI NHẤT
Thống kê truy cập
  • Đang online: 0
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 0
  • Tất cả: 0